กิ่งแก้วร่วมใจถวายพระพรวันแม่และจัดกิจกรรมวันอาเซียนเดย์

10 สิงหาคม 2561

โรงเรียนวัดกิ่งแก้ว(เทวะพัฒนาคาร) นำโดย นางนิรมล ศิริสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพรชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ (วันแม่แห่งชาติ) ในช่วงบ่ายจัดงานอาเซียนเดย์ เพื่อให้นักเรียนได้รู้ถึงวัฒนธรรมของแต่ละประเทศในภูมิภาคอาเซียน